Hướng dẫn sử dụng phần mềm Jdpaint

yenmai No Comment
Gia Công Kim Loại

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phần mềm Jdpaint và  hướng dẫn sử dụng phần mềm jdpaint – một trong những phần mềm mới nhất và phổ biến nhất hiện nay trong ngành gia công CNC.

1. Khái quát về phần mềm Jdpaint

Với những người trong ngành thì đây là phần mềm rất quen thuộc và được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là ở Trung Quốc vì đây là quê hương của phần mềm này. Sự ra đời của Jgpaint được nghiên cứu từ nhiều phần mềm khác nhằm đem tới một tổng hoà những ưu điểm tạo nên một phần mềm tối ưu nhất. Điều khiến jdpaint trở nên đặc biệt và nhiều người yêu thích đó chính là sự đơn giản và tiện lợi, đây là phần mềm không thể thiếu khi bạn muốn sử dụng máy gia công kim loại. Nếu bạn chưa biết đến phần mềm này, hãy xem ngay hướng dẫn sử dụng phần mềm jdpaint để không bỏ qua công cụ siêu hiệu quả.

hướng dẫn sử dụng phần mềm jdpaint

                           Hướng dẫn sử dụng phần mềm jdpaint 5.21

2. Ưu điểm của phần mềm Jdpaint bản 5.21

Nhu cầu tìm kiếm hướng dẫn sử dụng phần mềm jdpaint 5.21 bởi những ưu điểm sau:

 • Đây là phần mềm thiết kế điêu khắc 3d có khả năng xây dựng nhanh chóng.
 • Giao diện thiết kế thân thiện, thao tác nhanh chóng, dễ dàng khi sử dụng, các câu lệnh khá đơn giản.
 • Khắc phục được lỗi nhấc trục Z, thiết kế và chỉnh sửa các mẫn CNC 2D, 3D rất tốt.
 • Có khả năng tạo hình nhanh, độ chính xác khá cao.
 • Chính vì sự nhanh nhạy, thao tác đơn giản nên khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.
 • Tạo được sự sắc nét, tinh tế cho sản phẩm, ngay cả với những chi tiết nhỏ cần đến độ tinh xảo
 • Là sản phẩm của thời kỳ sản xuất thương mại, có thể tạo ra hàng loạt các sản phẩm với độ chính xác lớn, ít có sai lệch.

Download ngay phần mềm Jdpaint 5.5 full crack

hướng dẫn sử dụng phần mềm jdpaint

  Thiết kê trên phần mềm jdpaint

2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm jdpaint 5.21

 • Để sử dụng được phần mềm idpaint, trước hết bạn cần phải có phần mềm. Hiện nay có rất nhiều người đã chia sẻ trên mạng internet nên bạn có thể dễ dang tìm kiếm, tải về và cài đặt. Lưu ý phải chọn bản đầy đủ để tài và tránh virut xâm nhập.
 • Sau khi đã cài đặt xong, cần truy cập vào phần mềm.
 • Thiết lập các tuỳ chọn theo thông tin yêu cầu về sản phẩm muốn chế tạo. Trên thanh công cụ có các lựa chọn để điền khá đơn giản và dễ dàng.
 • Sau khi thiết lập xong, kết xuất dữ liệu ra máy để thực hiện.

Trong ngành gia công, để tạo nên được những sản phẩm điêu khắc đạt được sự đồng đều, đảm bảo thẩm mỹ và số lượng lớn, sử dụng máy cnc là điều không thể thiếu. Đây là một trong những loại máy móc, là phương tiện để gia công, chế tạo nên sản phẩm mang tính thương mại. Tuy nhiên, có máy thôi chưa đủ, bạn cần phải biết cách sử dụng, vận hành thông qua phần mềm lập trình cnc. Hy vọng với bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm Jdpaint bạn sẽ sử dụng thành thạo phần mềm tuyệt vời này.

Xem thêm:  Các máy điêu khắc CNC sử dụng phần mềm Jdpaint

Từ khóahướng dẫn sử dụng phần mềm jdpaint, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jdpaint 5.21, huong dan su dung phan mem Jdpaint 5.21, jdpaint 5.5 full crack

Bình luận