Giải đáp những băn khoăn xoay quanh gia công kim loại tấm

omadaseo No Comment
Gia Công Kim Loại

Có thể nói ngành gia công kim loại tấm là một trong những ngành đang rất được ưa chuộng hiện nay. Gia công kim loại tấm được bao chùm bởi ngành gia công kim loại.

Trong nước ta gia công kim loại tấm ngày càng phát triển bởi những công ty gia công cơ khí lớn với hệ thống máy cơ tiên tiến, đặc biệt chính là hệ thống máy cắt kim loại. Gia công kim loại tấm là ngành mới nhưng nó mang lại hiệu quả vô cùng lớn cho các doanh nghiệp, công ty… Vì là ngành mới nên rất ít người đang còn có khá là nhiều băn khoăn về nó. Chúng tôi đã cập nhật và tóm tắt ngắn gọn về ngành gia công kim loại tấm đến các bạn cùng tham khảo.

Gia công kim loại tấm là gì

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!!! Gia công kim loại tấm chính là phương pháp sử dụng máy gia công làm mất đi hình dạng tấm kim loại ban đầu thành  hình dáng và kích thước mong muốn của người sản xuất . Phương pháp gia công kim loại tấm có mối quan hệ  mật thiết với máy cắt CNC.

Tham khảo danh sách máy cắt kim loại CNC đa dạng được cập nhật tại đây

dich-vu-gia-cong-kim-loai-tam_anh2

Cân cảnh máy đang thi công trên bề mặt kim loại

Hiện nay có 2 công nghệ hiện đại cắt kim loại đó là :

  • Cắt kim loại sử dụng Plasma-Oxy/gas trên máy cắt Plasma
  • Cắt kim loại sử dụng công nghệ laser trên máy cắt Laser

Cả 2 công nghệ trên đều cho người sự hài lòng với đường cắt chuẩn xác, tính thẩm mĩ cao, đáp ứng đúng theo yêu càu người sử dụng.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Gia công kim loại phổ biến ở đây

Gia công kim loại tấm ở đâu thì chất lượng?

Bạn đang tìm kiếm nơi gia công kim loại tấm thật chất lượng và uy tín, vậy thì hãy đến với Công ty cổ phần công nghệ Đại Phong, là đơn vị tiên phong chuyên gia công cắt kim loại tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh . Đôi bàn tay đầy kinh nghiệm, trí não không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm tân tiến chúng tôi có đầy đủ máy cắt plasma và laser cung cấp cho gia công kim loại tấm.

Các công đoạn gia công kim loại tấm

dich-vu-gia-cong-kim-loai-tam_anh1

Gia công kim loại theo yêu cầu kích thước, mẫu mã

Càng ngày yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm kim loại tấm càng cao, cho nên các. Phương pháp truyền thồng đã khong còn đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu thị trường. Vì thế mà các đơn vị công ty trong lĩnh vực gia công cơ khí đã cập nhật nhiều phương pháp gia công kim loại tấm hết sức đặc biệt như :

+ Gia công cơ khí bằng phương pháp phóng điện ăn mòn như tia lửa điện, xung điện.

+ Gia công cơ khí bằng những chùm tia như tia laser, tia plasma,…

+ Gia công cơ khí bằng phương pháp siêu âm.

+ Gia công cơ khí bằng phương pháp hóa học

+ Gia công cơ khí bằng cách tích hợp các phương pháp kể trên.

Nhờ có những phương pháp tiên tiến đó , các sản phẩm gia công kim loại tấm  không những có độ đồng đều cao  mà độ  chính xác và sắc nét cũng không kém phần

>> Tìm hiểu thêm: Khuôn dập kim loại phù hợp với lĩnh vực nào bằng cách đọc bài viết sau

Ứng dụng của gia công kim loại tấm

  • Dễ dàng sử dụng với phần mềm điều khiển chuyên dụng, dễ dàng với các thao tác, tiết kiệm thời gian và sức lao động.
  • Có những dòng máy được thiết kế theo chức năng kiểm soát không dây qua sóng wifi như Fiber laser Bruco FM 1530 của Weldcom, giúp cho các nhân viên kỹ thuật thuận tiện tròn việc khắc phục sự cố và điều chỉnh thông số từ xa, giảm tối đa thời gian cung cấp dịch vụ.
  • Không những có khả năng cắt đa dạng được nhiều loại vật liệu như thép carbon, inox, đồng, hợp kim nhôm, công nghệ cắt laser fiber cho phép ánh sáng laser được dẫn truyền đều đều, năng lượng được bảo toàn , đồng thời cung cấp tốc độ cắt vượt trội.
dich-vu-gia-cong-kim-loai-tam_anh3

Sản phẩm sau khi sử dụng bằng máy gia công kim loại tấm

Lựa chọn công ty gia công kim loại tấm

  • Công Ty TNHH ITEQ Việt Nam
  • Công Ty TNHH Fischer Asia
  • Công Ty TNHH Hoàng Đông Vina

Chúc các bạn có những quyết định đúng đắn để chọn cho mình công ty hợp tác và những chiến lược kinh doanh hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của Omada Việt Nam nhé!!!

Bình luận