Gia công thang máng cáp

omadaseo No Comment
Gia Công Kim Loại

Thang máng cáp là hệ thống thang đỡ dây cáp điện được sử dụng phổ biến trong các tòa văn phòng, khu dân cư cao tầng, các trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp, các khu vui chơi… Một hệ thống thang máng cáp hoàn chỉnh thường sử dụng sẽ bao gồm thang máng cáp và một số các phụ kiện khác như chuyển hướng thang máng cáp chữ L, chữ T, giá đỡ thang, bộ nối thang, nắp đậy thang máng cáp, ti treo thang máng cáp….

Gia công thang máng cáp giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc

Gia công thang máng cáp giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc

Để đảm bảo các khớp nối, các bộ phận của thang máng cáp được gắn với nhau một cách chặt chẽ và hoàn chỉnh thì các bạn cần sử dụng phương pháp gia công thang máng cáp. Phương pháp này đòi hỏi độ chính xác cao, chính vì vậy những người không có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực này không thể thực hiện gia công thủ công được.

Hiện nay, Omada Việt Nam đang cung cấp dịch vụ gia công thang máng cáp. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, có thể tham khảo bài viết dưới đây của Omada Việt Nam.

Gia công thang máng cáp là gì?

 • Như đã nói ở trên, gia công thang máng cáp chính là việc sử dụng các phương pháp cắt, gọt, đột, hàn, chấn kim loại để tạo ra các chi tiết phù hợp với yêu cầu của khách hàng trên bề mặt tấm kim loại làm thang máng cáp.
 • Cụ thể như bạn cần hàn chắc phần khung của thang với các phần chuyển hướng ngã ba, chuyển hướng vuông góc, chuyển hướng ngã tư, chuyển hướng lên trên, xuống dưới… bên cạnh đó còn cần sử dụng phương cắt và mài mòn kim loại để mang đến sự an toàn cũng như hiệu quả thẩm mĩ tốt nhất.
 • Các bộ phận thang máng cáp được nối với nhau bởi ốc vít nên cần sử dụng phương pháp gia công đột kim loại để đột các lỗ có kích thước khác nhau phù hợp với tiêu chuẩn của thang máng cáp.
Gia công thang máng cáp giá rẻ tạii Omada Việt Nam

Gia công thang máng cáp giá rẻ tạii Omada Việt Nam

Quy trình gia công thang máng cáp:

 1. Chọn tấm tôn có kích thước phù hợp, cắt theo quy cách
 2. Đột lỗ trên máy đột tay hay máy đột CNC
 3. Mài nhẵn các lỗ (làm sạch bavia)
 4. Chấn định hình
 5. Hàn ghép và vệ sinh mối hàn (nếu có)
 6. Tẩy dầu mỡ bằng dung dịch xút
 7. Tẩy gỉ bằng dung dịch acid
 8. Định hình bề mặt bằng hoá chất chuyên dụng
 9. Phốt phát hóa bề mặt
 10. Rửa nước, hong khô
 11. Phun bột sơn tĩnh điện với màu phù hợp
 12. Sấy ở nhiệt độ 190-200 độ C trong 10 phút
 13. Kiểm tra thang máng cáp lần cuối, bao gói

Chú ý:

 • Thang máng cáp là tôn tráng kẽm hoặc Inox thì bỏ qua các công đoạn 6->12, thêm công đoạn tẩy dầu mỡ bề mặt.
 • Thang máng cáp là tôn tráng kẽm qua công đoạn hàn thì vết hàn được xử lý bằng sơn nhũ bạc.
 • Thang máng cáp là mạ kẽm nhúng nóng: bỏ qua các công đoạn 11, 12 thay vào đó là công đoạn nhúng kẽm.
Gia công thang máng cáp giá rẻ tại Omada Việt Nam

Gia công thang máng cáp giá rẻ tại Omada Việt Nam

Ưu điểm của gia công thang máng cáp tại Omada Việt Nam:

 • Tại Omada Việt Nam hiện đang có đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị phù hợp với yêu cầu cắt, hàn đột… bề mặt thang máng cáp nên có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề và nhiều kinh nghiệm sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích về mặt kĩ thuật cũng như tính thẩm mĩ của sản phẩm. Đồng thời hỗ trợ quý khách trong việc tạo bản vẽ mô phỏng thang máng cáp để thuận lợi hơn cho quá trình gia công cũng như lắp ráp sau này.
 • thang máng cáp có bao gồm nhiều chi tiết giống nhau nên đối với phần sản xuất hàng loạt, Omada Việt Nam sẽ tiến hành làm sản phẩm mẫu và tham khảo ý kiến của khách hàng từ đó chỉnh sửa, bổ sung cho phù hợp rồi mới tiến hành sản xuất.
 • Hiện Omada Việt Nam đang có hệ thống kiểm tra, giám sát chất lượng vô cùng khắt khe trước khi giao sản phẩm đến tay khách hàng, cam kết không giao hàng lỗi, hàng kém chất lượng cho quý khách.
 • Có thể gia công thang máng cáp trên nhiều chất liệu khác nhau như thép cacbon, thép không gỉ, hợp kim nhôm, hoặc một số kim loại được phủ lớp chống ăn mòn…
 • Cam kết giao hàng trong thời gian sớm nhất và đúng thời gian quy định. Việc đảm bảo thời gian giao hàng thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của Omada Việt Nam, và Omada Việt Nam luôn cố gắng hết sức để thực hiện tốt nguyên tắc này.

Bên cạnh đó, Omada Việt Nam còn có nhiều chương trình ưu đãi cho những đơn hàng cao hoặc đơn hàng của những đối tác lâu năm. Còn đối với khách hàng thông thường, Omada Việt Nam cũng áp dụng bảng giá phù hợp, cạnh tranh. Và mức giá này chỉ mang tính chất tương tối, vì vậy để được báo giá chính xác nhất, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Omada Việt Nam theo địa chỉ Hotline ở trên website hoặc để lại lời nhắn, Omada Việt Nam sẽ tư vấn miễn phí cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bình luận