Dịch Vụ Gia Công Kim Loại

Gia công kim loại là gì:

Gia công kim loại là hình thức làm biến đổi bề mặt kim loại để hình thành nên những sản phẩm có kích thước và kiểu dáng mà khách hàng mong muốn. Gia công kim loại hiện đang được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau nhất là lĩnh vực cơ khí, sản xuất khuôn đúc, chế tạo và lắp ráp máy móc….

Gia công kim loại gồm những gì:

 • Gia công cắt gọt kim loại: Tiện, phay, bào, xọc, khoan, khoét, doa, truốt, mài, mài nghiền, mài khôn, mài siêu tinh, gia công bề mặt ren, gia công bề mặt then và then hoa, gia công bề mặt răng, gia công bề mặt định hình, máy điều khiển theo chương trình số
 • Gia công đột dập kim loại: Đục lỗ, tạo gân, cắt trích, gấp, chấn

Một số ưu điểm của gia công kim loại có thể kể đến như gia công kim loại được thực hiện bởi các phần mềm tự động nên có độ chính xác cao, giúp tiết kiệm được thời gian sản xuất, nâng cao năng suất lao động. Gia công đột dập kim loại cho phép sản xuất nhiều mẫu mã hàng hóa đa dạng có độ đồng đều và tính thẩm mĩ cao đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Hơn nữa, phương pháp này còn giúp tận dụng được những nguồn nguyên liệu bỏ đi, tận dụng phế liệu và biến chúng trở nên có ích cho người sử dụng…

Dịch vụ gia công kim loại:

Hiện nay Omada Việt Nam đang nhận cung cấp các phương pháp gia công kim loại khác nhau như: Gia công cắt, đột, gấp, hàn, chấn… nhằm đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống trang thiết bị máy móc đầy đủ đạt tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi có thể gia công trên tất cả các bề mặt kim loại, và hợp kim như sắt, nhôm, đồng, inox, thép không gỉ… đảm bảo sản phẩm tạo ra có chất lượng tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công đột dập, gia công cắt, gọt… kim loại tấm của chúng tôi vui lòng lưu lại số điện thoại trên website để nhân viên của công ty có thể liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn.

Các dịch vụ gia công kim loại phổ biến:

Giới thiệu công nghệ cắt kim loại bằng hơi nước

yenmai No Comments

Máy cắt kim loại bằng tia nước là một trong những vật liệu được ưa chuộng hiện  nay với những thông tin cơ bản như sau.

Giới thiệu công nghệ cắt kim loại bằng tia nước

Máy cắt bằng tia nước ( hay còn gọi là máy cắt thủy lực ) là loại cụ được sử dụng để cắt kim loại hoặc các vật liệu khác bằng cách dùng một tia nước có áp suất lớn  và tốc độ cao, hay bằng một hỗn hợp của nước và hạt mài .

Nguyên lý hoạt động của máy tương tự như sự xói mòn tạo bởi nước ở trong tự nhiên nhưng nó nhanh hơn và tập trung hơn. Nó thường được áp  dụng cho việc chế tạo những vật mẫu hoặc sản xuất các bộ phận máy móc, thiết bị. Hay nó cũng được sử dụng để cắt nhằm , tạo hình dáng, tạo lỗ, khoan, chạm khắc trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau từ khai thác mỏ đến hàng không vũ trụ. Nó có thể cắt được kim loại, bê tông, đá, hoặc  các vật cứng khác.

Nhiều năm về trước , những máy cắt thủy lực tiêu chuẩn công nghiệp còn nhiều hạn chế như là yêu cầu, đòi hỏi diện tích sử dụng cũng như chi phí đầu tư  cao.

Cắt kim loại bằng tia nước áp lực cao

Công nghệ cắt kim loại bằng tia nước

Thông số gia công quan trọng trong quá trình gia công bằng tia nước  gồm có  : khoảng cách gia công, đường kính lỗ vòi phun, áp suất nước và tốc độ cắt. Khoảng cách gia công là khoảng cách giữa đầu vòi phun với  bề mặt gia công. Thông thường khoảng cách ấy là nhỏ để tia nước phát tán tới mức thấp nhất trước khi kịp va đập vào bề mặt.
Khoảng cách gia công phổ biến là 3,2mm. Kích thước của lỗ vòi phun ảnh hưởng đến độ chính xác của quá trình tiến hành  cắt lỗ vòi. Vòi phun nhỏ được dùng cho những vật liệu mỏng. Đối với những vật liệu dày hơn thì cần sử dụng những tia phun dày hơn và áp suất cao hơn. Tốc độ cắt thường dao động từ 5 – 500 mm/s tùy thuộc độ dày của chi tiết gia công. Phương pháp gia công tia nước hay được tự động hoá bằng hệ thống CNC hoặc người máy công nghiệp. Phạm vi gia công : từ 1,6 – 305 mm với độ chính xác là ± 0,13 mm.

Xem thêm: Gia công kim loại bằng áp lực

Máy cắt kim loại bằng tia nước

Nguyên lý cắt kim loại bằng tia nước

Cắt bằng tia nước (Water Jet Cutting-WJC) là quá trình tiến hành sử dụng tia nước ở áp suất cao phục vụ cho gia công vật liệu. Vết cắt hoặc rãnh có độ rộng xấp xỉ 1mm. Đường kính lỗ nhỏ nhất có thể cắt được là 1,5mm. Phương pháp này còn có tên là gia công bằng thuỷ động lực học.
Trước tiên nước từ thùng cấp nước chảy qua bộ lọc và hòa trộn. Tiếp sau đó nhờ ống dẫn chất lỏng đi qua bộ khuyếch đại để tăng áp đến đầu phun. Tùy thuộc vào van tiết lưu tại đầu phun quyết định tia nước được phun ra mạnh hay yếu. Van này được điều khiển do một hệ thống điều khiển. Tia nước sau khi ra khỏi đầu phun có áp suất rất cao (thường từ 100 – 400 MPa), tốc độ tia nước từ 400 – 1000m/s.

Với áp suất đó , khi tia nước chạm vào bề mặt vật liệu gia công tạo thành áp lực lớn hơn độ bền nén của vật liệu, bề mặt vật liệu bị nát ra và tia nước xuyên qua tạo những vết cắt, cắt chi tiết gia công. Vậy tia nước tạo giữ vai trò như một chiếc cưa cắt một vết hẹp trên vật liệu.

 • Khả năng của máy cắt tia nước cnc
 • Chất lượng vết cắt rất tốt .
 • Vết cắt có thể bắt đầu ở bất kỳ vị trí nào mà không cần phải khoan mồi trước và có khả năng cắt được các vật liệu cán mỏng.
 • Có thể tự động hóa và người máy hóa rất cao.
 • Vốn đầu tư thấp.
 • Không cần đến chất hóa học như cắt bằng hạt mài (AWJC).
 • Phù hợp với hệ thống CAD/CAM.
 • Gia công đạt đến độ chính xác cao, bề mặt phẳng.
 • Không chịu ảnh hưởng từ nhiệt.
 • Có khả năng cắt bất cứ vật liệu nào.
 • Hạn chế tối đa chất thải sau gia công.
 • Môi trường gia công an toàn, sạch sẽ .

Ngoài ra cắt kim loại bằng máy cắt tia nước CNC còn được ứng dụng trong các ngành hàng không, thực phẩm, nghệ thuật đồ họa, công nghiệp ôtô, giày dép, cao su, nhựa, đồ chơi, gỗ, luyện kim, giấy, chế tạo máy…  và làm sạch bề mặt trong ngành xây dựng và chế tạo máy.
So với các phương pháp khác, cắt bằng tia nước có năng suất cao và sạch, do đó nó được dùng trong công nghệ thực phẩm để cắt và thái mỏng sản phẩm. Khi đó người ta sử dụng dung dịch chất lỏng là cồn, glyxêrin hoặc dầu ăn.

Xem thêm: Các phương pháp gia công cắt kim loại phổ biến

Đó là những thông tin về công nghệ cắt kim loại bằng tia nước mà chúng tôi muốn truyền tải đến các bạn. Hãy liên  hệ vơi chúng tôi khi bạn cần.

Từ khóanguyên lý cắt kim loại bằng tia nước, công nghệ cắt kim loại bằng tia nước, cắt kim loại bằng tia nước, máy cắt tia nước cnc

gia-cong-cat-got-kim-loai

Các phương pháp Gia Công Cắt Gọt Kim Loại phổ biến

yenmai No Comments

Ngành cơ khí tạo ra những sản phẩm hữu hiệu có thể thay thế con người và mang lại lợi ích lớn về kinh tế và không thể thiếu trong số đó chinh là gia công cắt gọt kim loại.

1. Gia công cắt gọt kim loại là gì?

Gia công cắt gọt kim loại là quá trình gia công cơ khí chế tác ra những sản phẩm cơ khí có hình dáng kích thước độ bóng bề mặt … theo yêu cầu kỹ thuật từ số liệu ban đầu nhờ sự cắt bỏ lớp kim loại dưới dạng phôi. Đó là công việc có thể thực hiện bằng tay cũng có thể bằng máy. Và đây là một trong các nghề hot hiện nay, sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tiện, phay, bào, doa các chi tiết kỹ thuật hay có khả năng sử dụng máy tính để thiết kế khuôn mẫu, chi tiết máy hoàn toàn tự động trên máy CNC.

gia-cong-cât-got-kim-loai

2. Các phương pháp gia công cắt gọt kim loại

 • Phương pháp gia công cắt gọt kim loại như là tiện, phay, bào và xọc, khoan – khoét – doa, truốt, mài, mài nghiền, mài khôn, mài siêu tinh, gia công bề mặt ren, gia công bề mặt then và then hoa, gia công bề mặt răng, gia công bề mặt định hình, máy điều khiển theo chương trình số….
 • Phương pháp gia công tinh bằng biến dạng dẻo : chất lượng bề mặt khi gia công tinh bằng biến dạng dẻo, công nghệ lăn ép, công nghệ lăn ép rung, công nghệ nong ép…
 • Phương pháp gia công không truyền thống : tổng quan về các phương pháp gia công không truyền thống, các phương pháp gia công cơ, các phương pháp gia công hóa, gia công điện, …

Xem thêm: Gia công đột dập kim loại

3. Ứng dụng của gia công cắt gọt kim loại

 • Gia công cắt gọt kim loại là giai đoạn cuối cùng tạo ra chi tiết máy đạt tới độ chính xác về hình dáng và kích thước theo yêu cầu.
 • Trình độ kỹ thuật và khả năng của thiết bị gia công quyết định đến khả năng chế tạo chi tiết máy trên máy cắt kim loại ở độ chính xác cao hay thấp.
 • Máy cắt kim loại tạo ra những chuyển động theo những nguyên lý phù hợp trong quá trình cắt,và các dụng cụ cắt gá trên máy hoạt động theo những nguyên lý có sẵn.

Ngày nay, tỷ trọng gia công cắt gọt kim loại ở các xí nghiệp cơ khí chiếm đa số và đóng vai trò vô cùng quan trọng, ngày càng được hoàn thiện và liên tục được cải tiến, đã dần dần thay thế bằng các phương pháp gia công mới với công nghệ hiện đại (sẽ được học và nghiên cứu cụ thể trong các mô đun.

Xem thêm: Gia công kim loại bằng áp lực là gì?

4. Các sản phầm của gia công cắt gọt kim loại

Gia công cắt gọt kim loại được ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp từ nhỏ đến lớn như : Công nghiệp chế tạo ô tô, đóng tàu, cơ khí chế tạo quân sự, làm các loại cửa ….

gia-cong-cat-got-kim-loai

5. Địa chỉ gia công cắt gọt kim loại

VN-J CORPORATION là nhà máy sản xuất cơ khí chính xác với các sản phẩm chính: máy hàn, máy hàn cổng, máy nắn rầm, máy cắt Plasma CNC,… Công ty luôn tư vấn, thiết kế, gia công chế tạo cơ khí chính xác: Khuôn mẫu, đồ gá, máy móc, dây chuyển sản xuất.

Tỷ trọng gia công cắt gọt kim loại ở các xí nghiệp cơ khí hiện nay chiếm tỉ lệ rất lớn và đóng vai trò hết sức quan trọng, ngày càng hoàn thiện và liên tục cải tiến, đã và đang thay thế bằng các phương pháp gia công mới với công nghệ hiện đại. đọc xong bài viết các bạn đã có đủ thông tin về gia công cắt gọt kim loại. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm máy cắt kim loại laser của chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé. Chúc các bạn ngày làm việc tốt lành.

Từ khóa: gia công cắt gọt kim loại, các phương pháp gia công cắt gọt kim loại, gia công cắt gọt kim loại là gì? ưu nhực điểm của gia công cắt gọt kim loại

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Jdpaint

yenmai No Comments

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phần mềm Jdpaint và  hướng dẫn sử dụng phần mềm jdpaint – một trong những phần mềm mới nhất và phổ biến nhất hiện nay trong ngành gia công CNC.

1. Khái quát về phần mềm Jdpaint

Với những người trong ngành thì đây là phần mềm rất quen thuộc và được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là ở Trung Quốc vì đây là quê hương của phần mềm này. Sự ra đời của Jgpaint được nghiên cứu từ nhiều phần mềm khác nhằm đem tới một tổng hoà những ưu điểm tạo nên một phần mềm tối ưu nhất. Điều khiến jdpaint trở nên đặc biệt và nhiều người yêu thích đó chính là sự đơn giản và tiện lợi, đây là phần mềm không thể thiếu khi bạn muốn sử dụng máy gia công kim loại. Nếu bạn chưa biết đến phần mềm này, hãy xem ngay hướng dẫn sử dụng phần mềm jdpaint để không bỏ qua công cụ siêu hiệu quả.

hướng dẫn sử dụng phần mềm jdpaint

                           Hướng dẫn sử dụng phần mềm jdpaint 5.21

2. Ưu điểm của phần mềm Jdpaint bản 5.21

Nhu cầu tìm kiếm hướng dẫn sử dụng phần mềm jdpaint 5.21 bởi những ưu điểm sau:

 • Đây là phần mềm thiết kế điêu khắc 3d có khả năng xây dựng nhanh chóng.
 • Giao diện thiết kế thân thiện, thao tác nhanh chóng, dễ dàng khi sử dụng, các câu lệnh khá đơn giản.
 • Khắc phục được lỗi nhấc trục Z, thiết kế và chỉnh sửa các mẫn CNC 2D, 3D rất tốt.
 • Có khả năng tạo hình nhanh, độ chính xác khá cao.
 • Chính vì sự nhanh nhạy, thao tác đơn giản nên khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.
 • Tạo được sự sắc nét, tinh tế cho sản phẩm, ngay cả với những chi tiết nhỏ cần đến độ tinh xảo
 • Là sản phẩm của thời kỳ sản xuất thương mại, có thể tạo ra hàng loạt các sản phẩm với độ chính xác lớn, ít có sai lệch.

Download ngay phần mềm Jdpaint 5.5 full crack

hướng dẫn sử dụng phần mềm jdpaint

  Thiết kê trên phần mềm jdpaint

2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm jdpaint 5.21

 • Để sử dụng được phần mềm idpaint, trước hết bạn cần phải có phần mềm. Hiện nay có rất nhiều người đã chia sẻ trên mạng internet nên bạn có thể dễ dang tìm kiếm, tải về và cài đặt. Lưu ý phải chọn bản đầy đủ để tài và tránh virut xâm nhập.
 • Sau khi đã cài đặt xong, cần truy cập vào phần mềm.
 • Thiết lập các tuỳ chọn theo thông tin yêu cầu về sản phẩm muốn chế tạo. Trên thanh công cụ có các lựa chọn để điền khá đơn giản và dễ dàng.
 • Sau khi thiết lập xong, kết xuất dữ liệu ra máy để thực hiện.

Trong ngành gia công, để tạo nên được những sản phẩm điêu khắc đạt được sự đồng đều, đảm bảo thẩm mỹ và số lượng lớn, sử dụng máy cnc là điều không thể thiếu. Đây là một trong những loại máy móc, là phương tiện để gia công, chế tạo nên sản phẩm mang tính thương mại. Tuy nhiên, có máy thôi chưa đủ, bạn cần phải biết cách sử dụng, vận hành thông qua phần mềm lập trình cnc. Hy vọng với bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm Jdpaint bạn sẽ sử dụng thành thạo phần mềm tuyệt vời này.

Xem thêm:  Các máy điêu khắc CNC sử dụng phần mềm Jdpaint

Từ khóahướng dẫn sử dụng phần mềm jdpaint, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jdpaint 5.21, huong dan su dung phan mem Jdpaint 5.21, jdpaint 5.5 full crack

gia-cong-kim-loai-bang-ap-luc_anh2

Gia công kim loại bằng áp lực

omadaseo No Comments

Gia công kim loại bằng áp lực đã có từ rất lâu rồi nhưng nhu cầu của con người ngày càng nhiều  ngày càng cao vì vậy mà theo thời gian phương pháp gia công kim loại bằng áp lực ngày càng được cải tiến và hoàn chỉnh để đáp ứng nhu cầu của người người tiêu dùng trong ngành cơ khí. Không những thế gia công kim loại bằng áp lực còn được áp dụng trong ngành xây dựng, hàng tiêu dùng và cầu đường… Để hiểu rõ hơn về phương pháp này  mời các bạn cùng đọc nội dung dưới đây :

1/ Gia công kim loại bằng áp lực là gì ????

gia-cong-kim-loai-bang-ap-luc_anh2

Gia công kim loại bằng áp lực là rèn tự do hoặc rèn khuôn hở, đó là một trong hai phương pháp rèn dập cơ bản. dựa vào tính bền dẻo  của kim loại ở thể rắn dưới tác dụng của ngoại lực chế tác ra bán thành phẩm, thành phẩm có kích thước chính xác tùy theo thiết kế và đó là bước chuẩn bị phôi cho gia công cơ khí.

2/Ứng dụng của gia công kim loại bằng áp lực

– Tính bền dẻo của kim loại ở thể rắn được áp dụng cho việc che lấp khuyết tật đúc ví dụ như : ổ khí, tổ chức kim loại mịn chặt, cơ tính của sản phẩm nâng cao…

– Gia công kim loại bằng áp lực có khả năng thay đổi tổ chức hạt thành tổ chức thớ, giúp  tăng cơ tính của mặt hàng.

– Gia công cơ khí kim loại bằng áp lực giúp cho chất lượng cơ lý lớp bên ngoài bền đẹp, độ bóng cao, độ chính xác của chi tiết cao hơn rõ rệt so với các chi tiết đúc.

– Bên cạnh đó vẫn có những điểm hạn chế như sau :

 • Gia công kim loại bằng áp lực không thể gia công được các chi tiết khó,  phức tạp.
 • Gia công kim loại bằng áp lực các hợp kim được sử dụng trong việc  rèn bị hạn chế, không thể  rèn  các kim loại dòn.
 • Phương pháp rèn là một trong những phương pháp cơ bản sản xuất ra phôi cho gia công cắt gọt những chi tiết quan trọng cần chịu lực lớn thường phải qua rèn.

Tìm hiểu thêm các kiến thức về Gia công kim loại được tổng hợp tại đây

gia-cong-kim-loai-bang-ap-luc_anh3

3/ Các sản phẩm của gia công kim loại bằng áp lực

 • Trong ngành luyện kim gia công kim loại bằng áp lực tạo ra sản phẩm là cán kéo ép.
 • Phương pháp gia công kim loại bằng cơ khí  trong nghành cơ khí đó là : dập thể tích, rèn tự do,  dập tấm…
 • Phương pháp cán làm biến dạng giữa hai trục khuỷu quay của máy cán, phôi biến dạng và di chuyển nhờ trục quay liên tục uca3 trục cán và ma sát trục cán với phôi.
 • Phương pháp kéo chính là quá trình kéo phôi kim loại qua lỗ khuôn kéo làm cho giảm tiết diện ngang của phôi, chiều dài tăng .
 • Phương pháp ép dùng chày để ép kim loại đã  nung nóng sau đó đưa vào buồng ép qua lỗ khuôn ép có hình dáng kích thước có sẵn  của sản phẩm .
 • Rèn tự do: là một phuong pháp gia công áp lực chế tác ra các sản phẩm có hình dáng kích thước đã có sẵn nhờ sự biến dạng tự do dần dần về các hướng.
 • Dập thể tích  làm biến dạng trong lòng khuôn dập có kích thước, hình dạng đã định sẵn . Dập thể tích thường tiến thành ở trạng thái nóng dung trong sản xuất hàng loạt và hàng khối.
 • Dập tấm làm ra  chi tiết từ phôi kim loại dạng dập tấm do  thường sản xuất ở trạng thái nguội nên còn gọi là dập nguội

4/ Địa chỉ gia công kim loại bằng áp lực

gia-cong-kim-loai-bang-ap-luc_anh1

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị những công ty uy tín và có trình độ cao trong ngành:

 • Spindex Industries (HANOI) CO., LTD
 • Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ và CNC Việt Nam
 • Công ty  TNHH TM & SX SUPERTECH VINA…..

Ắt hẳn sau khi đọc bài viết của chúng tôi quý vị đã hiểu rõ hơn về gia công kim loại bằng áp lực rồi chứ ạ. Vậy thì còn đợi gì mà không liên lạc với Omada Việt Nam để đặt hàng và được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của mình. Nhanh tay lên nào!!!

nhung-dieu-co-ban-ve-gia-cong-co-khi_anh3

Những điều cơ bản về gia công cơ khí

omadaseo No Comments

Ngành cơ khí đóng vai trò hết sức quan trọng trong nền kinh tế của mỗi quốc gia. Khi tìm hiểu và tham gia về lĩnh vực này chắc hẳn sẽ không còn gì xa lạ với khái niệm “gia công cơ khí”. Vậy gia công cơ khí là gì và đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ gia công cơ khí nào tốt nhất tại Việt Nam? Tất cả sẽ có câu trả lời chuẩn xác nhất ngay sau đây, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho những cá nhân hay tập thể đang cần thuê gia công cơ khí.

1/ Gia công cơ khí là gì?

nhung-dieu-co-ban-ve-gia-cong-co-khi_anh3

“Gia công cơ khí” là thuật ngữ chuyên ngành được sử dụng trong lĩnh vực cơ khí. Khái niệm này dùng để chỉ toàn bộ quá trình, thao tác dùng các loại máy móc, công nghệ kỹ thuật dựa trên các nguyên lý vật lý, kết quả thu được đó chính là các sản phẩm đạt được độ chính xác cực cao và đều. Vật liệu được gia công cơ khí nhiều nhất và phổ biến nhất đó là nhôm, sắt, thép,… Các loại máy móc sử dụng trong lĩnh vực này như: máy cnc, máy laser, máy hàn, tiện, phay, lập trình trên máy tính… Chính việc ứng dụng các máy móc hiện đại tạo cho sản phẩm đẹp, bề mặt sáng bóng, nhẵn, độ sắc nét cao và thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng.

Tìm hiểu về các dòng máy CNC chi tiết tại đây

2/ Gia công cơ khí chính xác

Gia công cơ khí chính xác là quá trình gia công sự dụng hệ thống các thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhằm đạt được độ chính xác cao nhất trong từng sản phẩm. Các loại máy móc sử dụng chủ yếu như: máy mài, máy ép, máy khoan,… kết hợp với máy tính, robot trình độ cao. Gia công chính xác áp dụng nhiều trong: vật liệu inox, vật liệu thuỷ tinh, các kim loại đồng, thép, chì,…

Gia công cơ khí nói chung, gia công cơ khí kim loại nói riêng có tính ứng dụng cao trong đời sống. Các vật dụng từ bình thường, đơn giản tới vật dụng chuyên môn, phức tạp đều là sản phẩm của lĩnh vực này. Do đó nhu cầu tìm đơn vị gia công cơ khí rất lớn.

nhung-dieu-co-ban-ve-gia-cong-co-khi_anh2

Cận cảnh máy gia công cơ khí

3/ Công ty gia công cơ khí Omada Việt Nam

Là đơn vị đi đầu với mục tiêu và chiến lược rõ ràng, bài bản, sự uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, Omada chính là người bạn tin cậy cho những ai đang muốn tìm đối tác gia công cơ khí. Omada Việt Nam đã đạt nhiều chứng nhận quý giá như: ISO 9001, ISO 13485, UKAS Quality Management khẳng định năng lực đáp ứng được với tất cả các yêu cầu cần có tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất.

4/ Gia công cơ khí tại Omada Việt Nam

Những ưu điểm khi khách hàng đặt hàng gia công cơ khí tại Omada Việt Nam đó là:

 • Hệ thống nhà xưởng lên tới 10.000 m2 thiết kế thành nhiều khu riêng biệt đảm bảo sẵn sàng phụ vụ mọi nhu cầu, kể cả số lượng lớn.
 • Dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất từ nguyên liệu cho tới thành phẩm
 • Trang thiết bị, máy móc mới, hiện đại luôn được cập nhật liên tục, theo kịp với sự thay đổi liên tục của thị trường.
 • Đội ngũ công nhân viên được tuyển chọn, tay nghề cao luôn không ngừng sáng tạo và làm chủ được công nghệ.
 • Quy trình giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt
 • Giá thành tối ưu so với các đối thủ cạnh tranh khác.
nhung-dieu-co-ban-ve-gia-cong-co-khi_anh3

Hình ảnh thợ cơ khí lành nghề đang gia công tại xưởng

Với bài viết trên đây, chắc hẳn các bạn đã có cái nhìn khái quát về gia công cơ khí và những đánh giá ban đầu về Omada Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác gia công cơ khí chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay, hãy đến ngay với Omada, chúng tôi luôn hân hạnh và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

gia-cong-dot-dap-kim-loai_anh3

Gia công đột dập kim loại

omadaseo No Comments

Gia công đột dập kim loại là một hoạt động không thể thiếu trong lĩnh vực gia công cơ khí, chúng chiếm tới 80% và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Ứng dụng của phương pháp này rất rộng trong đời sống xã hội, sản phẩm được tạo ra có mặt trong tất cả các lĩnh vực. Hãy tìm hiểu về phương pháp này và chọn được cho mình một đơn vị gia công dập kim loại cho chất lượng tốt nhất hợp tác, cùng phát triển.

gia-cong-dot-dap-kim-loai

Hình ảnh thợ đang gia công kim loại bằng hình thức đột dập bằng máy CNC

1. Dập kim loại là gì?

Dập kim loại là phương pháp gia công sử dụng một lực hợp lý (thường là lực mạnh) để làm biến dạng khối kim loại (được gọi là phôi) dựa theo các mẫu khuôn đã có sẵn. Kết quả của quá trình này là tạo ra những sản phẩm có hình dạng, kích thước, các thông số kỹ thuật theo yêu cầu một cách đồng đều và nhanh chóng. Phương pháp đột dập kim loại không thể thiếu các loại máy móc hiện đại, trong đó tiêu biểu nhất là máy gia công đột dập CNC – loại máy cho độ chính xác nhất.

Tìm hiểu chi tiết các dòng máy cắt kim loại CNC của các hãng uy tín tại đây

2. Thị trường gia công đột dập kim loại

Như trên đã nói, ứng dụng của phương pháp này trong việc chế tạo các sản phẩm, máy móc, thiết bị, vật tư là vô cùng rộng lớn. Do đó nhu cầu gia công đột dập kim loại không nhỏ, các loại chất liệu chủ yếu là: đột dập inox, sắt, thép, đồng, chì,… Giải pháp được lựa chọn phổ biến đó là thuê đơn vị thứ hai để thực hiện công đoạn này – được gọi là các công ty đột dập kim loại. Việc liên kết, hợp tác này sẽ giúp tiết kiệm chi phí, không cần phải đầu tư và quản lý, vận hành do đó giảm thiểu được nhiều rủi ra mà chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo.

gia-cong-dot-dap-kim-loai_anh3

Chụp cận cảnh máy dập kim loại CNC

Trên thị trường cũng có rất nhiều công ty nhận gia công đột dập cung cấp dịch vụ để đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng lên. Tuy nhiên các đơn vị có quy mô lớn, đầu tư hiện đại, thường xuyên thì không nhiều. Bên cạnh đó yếu tố chất lượng và giá thành cũng có sự khác biệt rất lớn do đó khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn được đơn vị tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Giải đáp những băn khoăn xoay quanh gia công kim loại tấm ở đây

3. Dịch vụ gia công đột dập kim loại của chúng tôi

Là một trong những công ty dập kim loại có sự đầu tư quy mô và chất lượng nhất hiện nay chắc chắn sẽ đem tới cho quý khách hàng chuỗi giá trị sau:

 • Hệ thống dây chuyền, trang thiết bị máy móc và hiện đại luôn được cập nhật đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng đồng thời tạo ra những sản phẩm vừa chất lượng, vừa có tính thẩm mỹ.
 • Máy móc đa dạng, phong phú với nhiều kích thước sẵn sàng đáp ứng các sản phẩm từ nhỏ đến lớn.
 • Đảm bảo đúng thời gian như đã trao đổi, thống nhất giữa 2 bên
 • Đội ngũ công nhân viên chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có tinh thần trách nhiệm
 • Giá thành phải chăng, đặc biệt có nhiều chính sách ưu đãi, hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng có đơn hàng số lượng lớn.
 • Chế độ bảo hành, giao nhận đầy đủ xứng đáng là công ty đột dập kim loại số 1 tại Việt Nam
 • Phương châm kinh doanh của công ty
 • Luôn đẩy mạnh sự sáng tạo, tìm tòi và cập nhật công nghệ mới nhất, hiện đại nhất
 • Uy tín được đặt lên hàng đầu, lấy sự phát triển bền vững là kim chỉ nam cho mọi hành động
 • Không ngại khó, không từ chối khi nhận được yêu cầu sản phẩm phức tạp
 • Hợp tác tích cực, thân thiện, đôi bên cùng có lợi.
gia-cong-dot-dap-kim-loai_anh2

Sản phẩm tấm kim loại sau khi hoàn tất khâu đột dập bằng máy CNC

Hãy đến với Omada Việt Nam để cảm nhận chất lượng trong từng sản phẩm, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng và đạt được hiệu quả trong công việc.

dich-vu-gia-cong-kim-loai-tam_anh2

Giải đáp những băn khoăn xoay quanh gia công kim loại tấm

omadaseo No Comments

Có thể nói ngành gia công kim loại tấm là một trong những ngành đang rất được ưa chuộng hiện nay. Gia công kim loại tấm được bao chùm bởi ngành gia công kim loại.

Trong nước ta gia công kim loại tấm ngày càng phát triển bởi những công ty gia công cơ khí lớn với hệ thống máy cơ tiên tiến, đặc biệt chính là hệ thống máy cắt kim loại. Gia công kim loại tấm là ngành mới nhưng nó mang lại hiệu quả vô cùng lớn cho các doanh nghiệp, công ty… Vì là ngành mới nên rất ít người đang còn có khá là nhiều băn khoăn về nó. Chúng tôi đã cập nhật và tóm tắt ngắn gọn về ngành gia công kim loại tấm đến các bạn cùng tham khảo.

Gia công kim loại tấm là gì

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!!! Gia công kim loại tấm chính là phương pháp sử dụng máy gia công làm mất đi hình dạng tấm kim loại ban đầu thành  hình dáng và kích thước mong muốn của người sản xuất . Phương pháp gia công kim loại tấm có mối quan hệ  mật thiết với máy cắt CNC.

Tham khảo danh sách máy cắt kim loại CNC đa dạng được cập nhật tại đây

dich-vu-gia-cong-kim-loai-tam_anh2

Cân cảnh máy đang thi công trên bề mặt kim loại

Hiện nay có 2 công nghệ hiện đại cắt kim loại đó là :

 • Cắt kim loại sử dụng Plasma-Oxy/gas trên máy cắt Plasma
 • Cắt kim loại sử dụng công nghệ laser trên máy cắt Laser

Cả 2 công nghệ trên đều cho người sự hài lòng với đường cắt chuẩn xác, tính thẩm mĩ cao, đáp ứng đúng theo yêu càu người sử dụng.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Gia công kim loại phổ biến ở đây

Gia công kim loại tấm ở đâu thì chất lượng?

Bạn đang tìm kiếm nơi gia công kim loại tấm thật chất lượng và uy tín, vậy thì hãy đến với Công ty cổ phần công nghệ Đại Phong, là đơn vị tiên phong chuyên gia công cắt kim loại tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh . Đôi bàn tay đầy kinh nghiệm, trí não không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm tân tiến chúng tôi có đầy đủ máy cắt plasma và laser cung cấp cho gia công kim loại tấm.

Các công đoạn gia công kim loại tấm

dich-vu-gia-cong-kim-loai-tam_anh1

Gia công kim loại theo yêu cầu kích thước, mẫu mã

Càng ngày yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm kim loại tấm càng cao, cho nên các. Phương pháp truyền thồng đã khong còn đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu thị trường. Vì thế mà các đơn vị công ty trong lĩnh vực gia công cơ khí đã cập nhật nhiều phương pháp gia công kim loại tấm hết sức đặc biệt như :

+ Gia công cơ khí bằng phương pháp phóng điện ăn mòn như tia lửa điện, xung điện.

+ Gia công cơ khí bằng những chùm tia như tia laser, tia plasma,…

+ Gia công cơ khí bằng phương pháp siêu âm.

+ Gia công cơ khí bằng phương pháp hóa học

+ Gia công cơ khí bằng cách tích hợp các phương pháp kể trên.

Nhờ có những phương pháp tiên tiến đó , các sản phẩm gia công kim loại tấm  không những có độ đồng đều cao  mà độ  chính xác và sắc nét cũng không kém phần

>> Tìm hiểu thêm: Khuôn dập kim loại phù hợp với lĩnh vực nào bằng cách đọc bài viết sau

Ứng dụng của gia công kim loại tấm

 • Dễ dàng sử dụng với phần mềm điều khiển chuyên dụng, dễ dàng với các thao tác, tiết kiệm thời gian và sức lao động.
 • Có những dòng máy được thiết kế theo chức năng kiểm soát không dây qua sóng wifi như Fiber laser Bruco FM 1530 của Weldcom, giúp cho các nhân viên kỹ thuật thuận tiện tròn việc khắc phục sự cố và điều chỉnh thông số từ xa, giảm tối đa thời gian cung cấp dịch vụ.
 • Không những có khả năng cắt đa dạng được nhiều loại vật liệu như thép carbon, inox, đồng, hợp kim nhôm, công nghệ cắt laser fiber cho phép ánh sáng laser được dẫn truyền đều đều, năng lượng được bảo toàn , đồng thời cung cấp tốc độ cắt vượt trội.
dich-vu-gia-cong-kim-loai-tam_anh3

Sản phẩm sau khi sử dụng bằng máy gia công kim loại tấm

Lựa chọn công ty gia công kim loại tấm

 • Công Ty TNHH ITEQ Việt Nam
 • Công Ty TNHH Fischer Asia
 • Công Ty TNHH Hoàng Đông Vina

Chúc các bạn có những quyết định đúng đắn để chọn cho mình công ty hợp tác và những chiến lược kinh doanh hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của Omada Việt Nam nhé!!!

Chế tạo khuôn dập kim loại

omadaseo No Comments

Khuôn dập kim loại là một trong những sản phẩm đó vai trò hết sức quan trọng trong ngành công nghiệp hiện nay. Chính vì vậy mà ngành công nghiệp chế tạo khuôn dập kim loại hết sức phổ biến và rất cần thiết.

1. Giới thiệu sơ qua về ngành chế tạo khuôn dập kim loại:

Hình ảnh mẫu máy khuôn hộp dập kim loại

• Khuôn dập kim loại được sản xuất ra nhằm mục đích dập các mặt hàng kim loại bằng : nhôm, kem, sắt, inox….

• Khuôn dập kim loại có hai phần gồm chày và cối.

• Vì chúng ta có rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau và những yêu cậu sản xuất sản phẩm khuôn dập kim loại khác nhau về kích cỡ và đặc trưng. Tùy theo yêu cầu sản xuất của sản phẩm mà chúng tôi đã chế tạo ra những loại khuôn khác nhau như: khuôn dập vuốt, khuôn dập sâu, khuôn dập đột… 

Bạn có thể tìm hiểu về Dịch vụ gia công kim loại hãy đọc tại đây nhé!

2. Khuôn dập kim loại phù hợp với lĩnh vực nào?

 • Khuôn dập kim loại được đưa vào sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp cũng như đang được Omada Việt Nam sử dụng như:

– Ngành chế tạo ô tô, xe máy

– Sản phẩm gia dụng….

 • Sử dụng khuôn dập kim loại mang lại ích lợi lớn cho việc sản xuất sản phẩm với lượng hàng gấp nhiều lần so với tự gia công, độ chính xác cao, không mất quá nhiều chi phí và quản lí nhân công.
 • Khuôn dập kim loại được chế tạo ra để làm khuôn mẫu trong thời gian ngắn sản xuất được lượng lớn được đảm bảo về độ chính xác, hiệu quả kinh tế cao.

– Với tính chất khác nhau của kim loại và tăng hiệu quả với nguyên liệu khác nhau chúng tôi chế tạo ra 2 đặc thù khuôn dập kim loại bao gồm khuôn dập nóng và khuôn dập lạnh.

Khuôn đục lỗ hộp

3. Công tác với các công ty uy tín:

Chắc hẳn bạn đang rất muốn đầu tư khuôn dập kim loại nhưng chưa biết nên cộng tác với công ty nào uy tín và đảm bảo chất lượng thì hãy tham khảo các công ty như : công ty Cường Phát, công ty TNHH ECO Việt Nam,…đó là 1 trong các công ty đơn vị có kinh nghiệm trong ngành chế tạo khuôn dập kim loại hiện nay.

Đó là những công ty luôn nắm bắt được tâm lí khách hàng để đưa vào sản xuất nên họ thường tuyển chọn những thợ chính lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm. Họ luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và luôn tận tình tư vấn cho khách hàng với vô vàn câu hỏi và thắc mắc. Các bạn đã nắm bắt được về công nghiệp chế tạo khuôn dập kim loại rồi chứ.

Vậy chần chờ gì mà không sắm ngay khuôn dập hiện đại bậc nhất về tăng năng xuất lao động, đẩy nhanh tiến độ phát triển cho nhà máy công ty mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Nếu bạn có nhu cầu mua khuôn dập kim loại của chúng tôi, vui lòng gửi lại số điện thoại hoặc email trên website để nhân viên công ty có thể liên hệ và tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Gia công tủ điện giá rẻ

omadaseo 2 comments

Vỏ tủ điện là một thiết bị quan trọng để chứa các thiết bị điện như Aptomat, cầu giao, biến áp, biến thế, đồng hồ điện… ở trong các hộ gia đình cũng như các khu công nghiệp lớn. Ngày nay vỏ tủ điện thường được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn công nghiệp để đảm bảo tính thẩm mĩ và độ an toàn cho người sử dụng. Vỏ tủ điện thường có dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông với 1 hoặc 2 cánh tủ.

Gia công thang máng cáp giá rẻ tạii Omada Việt Nam

Gia công thang máng cáp

omadaseo No Comments

Thang máng cáp là hệ thống thang đỡ dây cáp điện được sử dụng phổ biến trong các tòa văn phòng, khu dân cư cao tầng, các trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp, các khu vui chơi… Một hệ thống thang máng cáp hoàn chỉnh thường sử dụng sẽ bao gồm thang máng cáp và một số các phụ kiện khác như chuyển hướng thang máng cáp chữ L, chữ T, giá đỡ thang, bộ nối thang, nắp đậy thang máng cáp, ti treo thang máng cáp….