Gia công cắt laser, đột kim loại tấm

omadaseo No Comment
Cắt Laser Kim Loại Gia Công Kim Loại

Cắt laser đột kim loại tấm là phương pháp được sử dụng phổ biến trong gia công kim loại. Tuy nhiên hiện nay trên thị  trường các loại máy cắt laser, đột kim loại khá phổ biến nhưng mức giá vẫn còn quá cao, không phải bất cứ ai có nhu cầu sử dụng đều có thể mua được.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng có nguồn vốn còn hạn hẹp, hiện nay công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ gia công Cắt laser, đột kim loại tấm. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Gia công cắt và đột kim loại tấm

Gia công cắt và đột kim loại tấm

Gia công cắt laser, đột kim loại tấm là gì?

 • Gia công kim loại tấm là phương pháp gia công sử dụng máy gia công để làm biết dạng tấm kim loại theo hình dáng và kích thước mà khách hàng mong muốn. Hiện nay để gia công kim loại tấm thường sử dụng 2 loại máy chính là máy plasma cnc và máy laser cnc. Trong đó, cả hai loại máy Cắt laser này đều có thể tạo ra những đường Cắt laser chuẩn xác và thẩm mĩ.
 • Cắt laser, đột kim loại tấm thường có một bộ khuôn sẵn trên bàn máy nên rất thích hợp cho việc sản xuất theo dây chuyền tạo ra hàng loại sản phẩm có độ đồng đều cao.
Gia công cắt và đột kim loại tấm tại Omada Việt Nam

Gia công cắt và đột kim loại tấm tại Omada Việt Nam

Ưu điểm của gia công cắt laser, đột kim loại tấm

 • Việc gia công Cắt laser và đột kim loại tấm theo bộ khuôn có sẵn có thể thực hiện những công việc phức tạp bằng những thao tác đơn giản. Có thể tạo ra những chi tiết vô cùng phức tạp như đột lỗ tròn, đột lỗ dài, đột lỗ vuông, đột lỗ hình thoi… theo yêu cầu của khách hàng một cách dễ dàng mà những phương pháp gia công kim loại khác không thể làm được.
 • Độ chính xác của các chi tiết Cắt laser, đột tương đối cao đảm bảo sự đồng đều, không cần phải gia công lại bằng phương pháp thủ công.
 • Kết cấu của chi tiết sau khi được Cắt laser, đột rất vững chắc, bền đẹp.
 • Với phương pháp đột kim loại tiên tiến, hiện đại thì mức độ hao phí về nguyên liệu được hạ xuống mức thấp nhất giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được nguyên vật liệu từ đó hạ giá thành sản phẩm và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.
 • Ngoài ra, công nghệ Cắt laser, dập bằng máy cnc không chỉ có thể gia công trên kim loại tấm và còn có thể gia công trên những vật liệu làm từ phi kim và các loại chất dẻo khác, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Gia công cắt và đột kim loại tấm

Gia công cắt và đột kim loại tấm

Lí do bạn nên chọn gia công Cắt laser, đột tấm kim loại của Omada:

 • Gia công Cắt laser đột kim loại tại công ty chúng tôi được thực hiện trên dây chuyển công nghệ hiện đại, đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như độ bền đẹp trên từng chi tiết gia công.
 • Hiện nay tại công ty chúng tôi đang có rất nhiều chi tiết máy móc cũng như hệ thống các khuôn đột đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, nếu các bạn chưa hài lòng với các khuôn đột hiện có, OMADA VIỆT NAM hoàn toàn có thể nhập về loại khuôn mà các bạn yêu cầu.
 • Bên cạnh đó, đội ngũ kĩ sư, công nhân có kinh nghiệm và trình độ cao sẽ giúp bạn tư vấn phương pháp gia công hợp lí để tạo ra sản phẩm đạt chuẩn kĩ thuật, đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mĩ cũng như tiết kiệm nguồn nguyên liệu nhất.
 • Đối với những đơn hàng có giá trị lớn, chúng tôi luôn dành mức chiết khấu cao và nhiều chế độ hậu mãi đi kèm giúp khách hàng có thể an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.
Gia công cắt và đột kim loại tấm

Gia công cắt và đột kim loại tấm

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công Cắt laser, đột kim loại tấm thì có thể để lại lời nhắn trên website chính thức của công ty chúng tôi, sau đó các bạn nhân viên sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá cụ thể, chính xác nhất.

Bình luận