Đôi điều về sơn bột tĩnh điện Akzonobel

omadaseo No Comment
Sơn Tĩnh Điện

Trong vòng 10 năm trở lại đây, trong tổng doanh thu của AkzoNobel thì các doanh thu của những thị trường với tốc độ tăng trưởng nhanh chiếm khoảng 50% . Với lượng dân số trẻ và năng động, tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa cao thì Việt Nam chính là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh trong khu vực Đông Nam Á và giữ vai trò quan trọng trong phương án phát triển của AkzoNobel trong tương lai.

Cho đến ngày nay, AkzoNobel là nhà sản xuất của hai thương hiệu sơn trang trí nổi tiếng tại thị trường tiêu thụ Việt Nam là DuluxMaxilite đã có 3 nhà máy tại Việt Nam cùng với hơn 800 nhân viên. Trong đó, có một nhà máy dành để sản xuất sản phẩm sơn trang trí, một nhà máy dành cho sản xuất sơn gỗ và keo dán và nhà máy còn lại cung cấp sản phẩm sơn bột tĩnh điện.

son-bot-tinh-dien-akzonobel_anh1

Đến năm 2012, AkzoNobel tiếp tục tăng vốn đầu tư lên đến 13 triệu Euro trong  việc mở rộng và nâng cấp nhà máy sơn trang trí tại Bình Dương. Nhà máy sơn trang trí của AkzoNobel tại Bình Dương được khởi hành vào tháng 9 năm 2007 với số vốn đầu tư tạm thời là 8 triệu Euro và tổng diện tích với quy mô hơn 60.000 m2.

Với khoản đầu tư tiếp theo, AkzoNobel muốn đạt mục tiêu tối đa hóa năng suất và nhằm  đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng phát triển trong khu vực trong lĩnh vực nhất là trong lĩnh vực  sơn trang trí. Bên cạnh việc mở rộng nhà máy, công ty còn đưa  công nghệ sản xuất mới giúp giảm 20% năng lượng tiêu thụ trên mỗi lít sơn và cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt .

Tìm hiểu thêm về Dịch vụ Sơn tĩnh điện của Omada Việt Nam cung cấp tại đây

Luôn dẫn đầu trong ngành siêu công nghiệp hóa chất trong bảng chỉ số Phát triển Bền vững Dow Jones (Dow Jones Sustainability Indexes), AkzoNobel cam kết luôn luôn là những người tiên phong về phát triển bền vững toàn cầu bởi vậy phát triển bền vững luôn được công ty coi trọng trong tất cả các hoạt động .

Bên cạnh đó, từ năm 2009, từ các giải pháp mang tính bền vững cho khách hàng, AkzoNobel đã được chứng nhận Nhãn hiệu Xanh của Hội Đồng Môi Trường Singapore (SEC) cho hầu hết các dòng sản phẩm và trở thành công ty sơn đầu tiên của Việt Nam đạt chứng chỉ đó. Không những vậy, vào năm 2010, AkzoNobel tiếp tục phát triển thêm nhiều các công thức sơn để phù hợp với các tiêu chuẩn bền vững của SEC đã được công nhận.

son-bot-tinh-dien-akzonobel_anh2

Ngoài thành công trong hoạt động kinh doanh, AkzoNobel còn tham gia các hoạt động xã hội công đồng. Điển hình như đã đầu tư sơn lại Bảo Tàng Lịch sử Việt Nam, Đại học Văn Hiến, làng Phúc Xa Hà Nội, bệnh viện Nhi đồng Hồ Chí Minh, Bảo tàng Nghệ thuật Hồ Chí Minh… cũng như các trường học rộng  khắp cả nước.

AkzoNobel luôn nỗ lực không ngừng phục vụ khách hàng và tri ân lòng tin của khách hàng đến mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Omada Việt Nam, chúc các bạn ngày làm việc vui vẻ.

Đọc thêm:

Bình luận