Dịch vụ sơn tĩnh điện vỏ tủ điện

omadaseo No Comment
Sơn Tĩnh Điện

Sơn tĩnh điện vỏ tủ điện là công đoạn quan trọng trong việc nâng cao độ bền và tính thẩm mĩ cho vỏ tủ điện. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, hiện Omada Việt Nam đang cung cấp dịch vụ này với nhiều ưu đãi. Các bạn hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết và cụ thể hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Sơn tĩnh điện vỏ tủ điện là gì?

Sơn tĩnh điện vỏ tủ điện hay còn được gọi là sơn khô vì tính chất phủ của sơn ở dạng bột. Trong quá trình phun sơn nó sẽ được tích một điện tích dương, khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện, đồng thời vỏ tủ điện cũng sẽ được tích một điện tích âm để tạo ra hiệu ứng bám dính giữa bột sơn và vỏ tủ điện.

Sơn tĩnh điện vỏ tủ điện ngoài trời

Dịch vụ sơn tĩnh điện vỏ tủ điện Omada Việt Nam

Ưu điểm của sơn tĩnh điện vỏ tủ điện

Sở dĩ sơn tĩnh điện được nhiều người sử dụng trong thời gian hiện nay và được đánh giá là công nghệ sơn ưu việt nhất là bởi phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng như sau:

 • Do sơn được phun ở dạng bột nên bột sơn dư trong quá trình gia công có thể thu hồi lại phục vụ cho những lần sơn sau nên mang đến khả năng tiết kiệm nguyên liệu tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Sơn tĩnh điện có thể đạt yêu cầu về tính thẩm mĩ tốt nhất mà không cần dùng đến sơn lót. Sau khi sơn có thể dễ dàng làm sạch những vùng sơn bị ảnh hưởng khi phun cũng như những chi tiết sơn phun nhầm giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sơn tĩnh điện vỏ tủ điện.
 • Sơn tĩnh điện giúp vỏ tủ điện có tuổi thọ cao, không bị ăn mòn bởi các hóa chất cũng như điều kiện thời tiết bất lợi.
 • Sơn có màu sắc phong phú, đa dạng, độ bóng cao nên có thể đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ của khách hàng.
 • Sơn có thành phần hóa học được giữ ở mức vừa phải, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây ô nhiễm môi trường.
Vỏ tủ điện ngoài trời đã được sơn tĩnh điện tại Omada

Vỏ tủ điện ngoài trời đã được sơn tĩnh điện tại Omada

Dịch vụ sơn tĩnh điện vỏ tủ điện của Omada Việt Nam

Hiện nay Omada Việt Nam đang cung cấp dịch vụ phun sơn tĩnh điện lên vỏ tủ điện với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Nhận phun sơn trên mọi chất liệu làm vỏ tủ điện như thép, inox, nhựa cao cấp….Ngoài ra, chúng tôi còn có thể phun sơn tĩnh điện trên nhiều bề mặt khác như kim loại, nhựa PVC, thủy tinh, gỗ, Alu.. chỉ cần quý khách có nhu cầu, chúng tôi đều có khả năng đáp ứng.
 • Bảng màu đa dạng, thông thường vỏ tủ điện sẽ được sơn màu xám nhạt, tuy nhiên nếu quý khách muốn sơn màu khác chúng tôi vẫn có thể đáp ứng. Đảm bảo màu sơn lên màu chuẩn như đúng màu sắc mô tả trong bảng màu.
 • Chất lượng bề mặt phun sơn tốt, sơn được bám dính ngay trên bề mặt vỏ tủ điện nâng cao khả năng bám dính, bền màu có độ bóng cao. Bên cạnh đó lớp sơn tĩnh điện này giúp vỏ tủ điện có khả năng chống chịu với mọi điều kiện thời tiết bất lợi của môi trường, có tác dụng nâng cao tuổi thọ cũng như tính thẩm mĩ của vỏ tủ điện.
 • Cung cấp bảng giá ưu đãi trên thị trường, đảm bảo phù hợp với mức thu nhập chung của người có nhu cầu sử dụng. Đối với những đơn hàng có giá trị cao sẽ được hưởng mức ưu đãi chiết khấu theo đúng quy định của Omada.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng như hợp đồng đã kí kết. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phun sơn tĩnh điện tại nhà, nên quý khách hàng hoàn toàn có khả năng kiểm soát được thời gian giao- nhận hàng.
 • Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong nghề kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, lớp sơn được phun đều, mịn đáp ứng được tính thẩm mĩ của khách hàng.
Dịch vụ sơn tĩnh điện vỏ tủ điện Omada Việt Nam

Dịch vụ sơn tĩnh điện vỏ tủ điện Omada Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn tĩnh điện vỏ tủ điện của Omada Việt Nam bạn vui lòng liên hệ theo Hotline hoặc gửi lại lời nhắn trên website của Omada để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bình luận