Chế tạo khuôn dập kim loại

omadaseo No Comment
Gia Công Kim Loại

Khuôn dập kim loại là một trong những sản phẩm đó vai trò hết sức quan trọng trong ngành công nghiệp hiện nay. Chính vì vậy mà ngành công nghiệp chế tạo khuôn dập kim loại hết sức phổ biến và rất cần thiết.

1. Giới thiệu sơ qua về ngành chế tạo khuôn dập kim loại:

Hình ảnh mẫu máy khuôn hộp dập kim loại

• Khuôn dập kim loại được sản xuất ra nhằm mục đích dập các mặt hàng kim loại bằng : nhôm, kem, sắt, inox….

• Khuôn dập kim loại có hai phần gồm chày và cối.

• Vì chúng ta có rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau và những yêu cậu sản xuất sản phẩm khuôn dập kim loại khác nhau về kích cỡ và đặc trưng. Tùy theo yêu cầu sản xuất của sản phẩm mà chúng tôi đã chế tạo ra những loại khuôn khác nhau như: khuôn dập vuốt, khuôn dập sâu, khuôn dập đột… 

Bạn có thể tìm hiểu về Dịch vụ gia công kim loại hãy đọc tại đây nhé!

2. Khuôn dập kim loại phù hợp với lĩnh vực nào?

  • Khuôn dập kim loại được đưa vào sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp cũng như đang được Omada Việt Nam sử dụng như:

– Ngành chế tạo ô tô, xe máy

– Sản phẩm gia dụng….

  • Sử dụng khuôn dập kim loại mang lại ích lợi lớn cho việc sản xuất sản phẩm với lượng hàng gấp nhiều lần so với tự gia công, độ chính xác cao, không mất quá nhiều chi phí và quản lí nhân công.
  • Khuôn dập kim loại được chế tạo ra để làm khuôn mẫu trong thời gian ngắn sản xuất được lượng lớn được đảm bảo về độ chính xác, hiệu quả kinh tế cao.

– Với tính chất khác nhau của kim loại và tăng hiệu quả với nguyên liệu khác nhau chúng tôi chế tạo ra 2 đặc thù khuôn dập kim loại bao gồm khuôn dập nóng và khuôn dập lạnh.

Khuôn đục lỗ hộp

3. Công tác với các công ty uy tín:

Chắc hẳn bạn đang rất muốn đầu tư khuôn dập kim loại nhưng chưa biết nên cộng tác với công ty nào uy tín và đảm bảo chất lượng thì hãy tham khảo các công ty như : công ty Cường Phát, công ty TNHH ECO Việt Nam,…đó là 1 trong các công ty đơn vị có kinh nghiệm trong ngành chế tạo khuôn dập kim loại hiện nay.

Đó là những công ty luôn nắm bắt được tâm lí khách hàng để đưa vào sản xuất nên họ thường tuyển chọn những thợ chính lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm. Họ luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và luôn tận tình tư vấn cho khách hàng với vô vàn câu hỏi và thắc mắc. Các bạn đã nắm bắt được về công nghiệp chế tạo khuôn dập kim loại rồi chứ.

Vậy chần chờ gì mà không sắm ngay khuôn dập hiện đại bậc nhất về tăng năng xuất lao động, đẩy nhanh tiến độ phát triển cho nhà máy công ty mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Nếu bạn có nhu cầu mua khuôn dập kim loại của chúng tôi, vui lòng gửi lại số điện thoại hoặc email trên website để nhân viên công ty có thể liên hệ và tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bình luận