Bột sơn tĩnh điện Jotun – thách thức với thời gian và môi trường

yenmai No Comment
Sơn Tĩnh Điện

Bột sơn tĩnh điện Jotun là nhà sản xuất, cung cấp hàng đầu thế giới  về sản phẩm sơn Tĩnh điện nhựa nhiệt rắn trong các ngành công nghiệp gia công, cấu trúc kim loại và những loại sơn đặc thù cho đường ống. Tất cả sản phẩm sơn Tĩnh điện của Jotun đều phù hợp cho các vật dụng bằng kim loại trong nhà và ngoài trời cho các công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Hiện tại, ngành công nghệ xây dựng và các công nghệ liên quan phục vụ ngành xây dựng đang rất phát triển bởi nhu cầu cuộc sống. Công nghệ sơn cũng như vậy bởi vậy, hiện nay các công trình hầu như  đều lựa chọn công nghệ sơn bột tĩnh điện Jotun – Kết hợp giữa ưu điểm của công nghệ phun sơn hiện đại và loại sơn bột tĩnh điện Jotun nổi tiếng mang tầm cỡ thế giới này.

1. Công nghệ sơn bột tĩnh điện Jotun là gì?

Sơn bột tĩnh điện Jotun cũng có mục đích sử dụng gần giống như những công nghệ sơn nước khác. Đó là để bảo vệ và làm đẹp cho bề mặt vật dụng cần sơn. Với mục đích tạo ra các bề mặt bóng, sáng, cứng và dẻo phục vụ cho nhu cầu đời sống con người. Ngay sau khi công nghệ sơn bột tĩnh điệnđược sản xuất  thì nó được người tiêu dùng đón nhận nhanh chóng bởi vì nó mang lại  nhiều ưu điểm. Qua nhiều sự thay đổi  bởi các những nhà khoa học, những nhà sản xuất chế tạo về thiết bị và bột sơn đã giúp cho công nghệ sơn tĩnh điện ngày càng hoàn chỉnh.

Xem thêm: Chi tiết về công nghệ sơn tĩnh điện

2. Ưu điểm của sơn bột tĩnh điện Jotun 

  • Sử dụng sơn bột tĩnh điện Jotunkhông cần đến sơn lót
  • Gần như số sơn được sử dụng tuyệt đối , bột sơn dư thừa trong quá trình sơn có thể tái sử dụng.
  • Sơn tĩnh điện có độ bóng cao, tuổi thọ bền lâu.
  • Không hề bị ăn mòn hay bị ảnh hưởng của các  tác nhân thời tiết hoặc  hóa học.
  • Trong thời gian sơn, thì hạt bột sơn tích điện (+), vật cần sơn được tích điện (-). 2 loại điện tích trái dấu hút nhau rất mạnh,  tạo liên kết giữa lớp sơn và vật cần sơn dính chặt vào nhau giúp cho sản phẩm có độ bền cao hơn.
  • Các sản phẩm sơn tĩnh điện thường có màu sắc chuẩn xác, bóng mịn, và đẹp do trong  quá trình sơn tĩnh điện được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp vàt tân tiến.
  • Mặt khác, lớp phủ sơn bột tĩnh điện Jotun có thể  chống trầy xước và chống ăn mòn cực tốt bởi lớp sơn phun rất mịn, kín và chắc chắn.
  • Với công nghệ pha sơn tiên tiến, bạn có thể chọn màu sắc bạn yêu thích trong bộ sưu tập màu sắc đa dạng và phong phú.

Chúng tôi xin cam kết đem lại sản phẩm chính hãng với chất lượng cao, đủ khối lượng. Đặc biệt là bán đúng giá không phá giá so với giá mà nhà sản xuất yêu cầu.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm , chúng tôi luôn luôn cung cấp những sản phẩm bột sơn tĩnh điện Jotun tiện lợi và chất lượng đến người tiêu dùng. Luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Xem thêmĐôi điều về sơn bột tĩnh điện Akzonobel

Từ khóa: bột sơn tĩnh điện Jontun, bảng màu sơn tĩnh điện jotun

Bình luận