Bảng màu sơn tĩnh điện

omadaseo No Comment
Sơn Tĩnh Điện

Bảng màu sơn tĩnh điện mang lại cho chúng ta thế giới màu sắc của sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú như sơn bóng hay nhám sần, vân búa hay nhũ bạc… Bởi vậy mà, sản phẩm sơn tĩnh điện có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực có độ bền cao và thẩm mỹ đẹp, đặc biệt  như trong các ngành: công nghiệp hàng hải, công nghiệp hàng không, công nghiệp chế tạo xe hơi và xe gắn máy… đến các lĩnh vực như sơn trang trí, xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng…

Bảng màu này được sử dụng để định hướng lựa chọn màu sắc, màu hiển thị trên màn hình sẽ có thể không giống so với tấm mẫu tùy thuộc vào màn hình. Khi đặt hàng, quý khách vui lòng lựa chọn theo bảng màu giấy hoặc tấm mẫu của Công ty cung cấp.

bang-mau-son-tinh-dien_anh1

Ảnh tham khảo về bảng màu sơn tĩnh điện

Chú ý: Đối với những mã màu đã có đóng mở ngoặc (…)

Ví dụ:  XL-23 (240 50 35) thì phần chữ XL-23 chính  là mã mầu sản phẩm của công ty. Còn phần thông tin trong ngoặc: (240 50 35) là mã màu tương ứng, để tiện cho khách hàng so sánh.

Omada Việt Nam bảo đảm về những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và được kiểm tra thực nghiệm ngắt ngao trước khi xuất xưởng tránh tối đa các sự cố đáng tiếc xảy ra, nhằm mang đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy nhất vơi sự hài lòng dài lâu.

– Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng; không ngừng cải thiện và nâng cao, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào sản xuất để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm chính, nâng cao tính năng và tiết kiệm giá thành sản xuất, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với mức giá hợp lý nhất.

– Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng xuất xưởng cho các sản phẩm.

– Đặc biệt đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi khúc mắc của khách hàng.

Tham khảo thêm các vấn đề liên quan đến Dịch vụ Sơn tĩnh điện ở đây

Các bạn đã nắm rõ mọi thông tin vè màu sơn của chúng tôi rồi chứ ạ. Quý khách hãy theo dõi và tìm hiểu trước khi lựa chọn nhé. Bất kì khúc mắc nào chúng tôi cũng luôn lắng nghe và giải thích rõ ràng nhất có thể. Cảm ơn quý khách đã quan tâm. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bình luận